VỀ VIỆT HOME D&C

Việt Home D&C phục vụ bằng sự tử tế

Tử tế là tâm thế, là giá trị cốt lõi mà những con người tại Việt Home D&C hướng tới nhằm hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn, mỗi ngày một Biết ơn – Minh Bạch hơn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngày càng Sáng Tạo – Chất lượng hơn

Việt Home D&C là một công ty thiết kế với đầy đủ dịch vụ, tập trung vào các dự án khu dân cư, căn hộ cao cấp và không gian văn phòng theo phong cách hiện đại. Chúng tôi tiếp cận từng dự án với một tầm nhìn tổng thể và cam kết mang đến những thiết kế phản ánh một cách chân thực nhất lối sống, tinh thần của chủ nhân không gian đó. Chúng tôi mong muốn cung cấp một thiết kế gắn kết và dựa trên các giải pháp nhằm tôn vinh tính toàn vẹn của kiến trúc.

Việt Home D&C sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khía cạnh trong dự án của bạn từ đầu đến cuối, kể cả:

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất.
  • Thi công xây dựng – hoàn thiện nội thất.
  • Cải tạo nhà ở, căn hộ, văn phòng.

Chúng tôi sẽ biến dự án của bạn thành một không gian đẹp, tiện dụng với tất cả những gì bạn mong muốn.

Đừng ngại mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó!

SỨ MỆNH

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh tạo ra những công trình khác biệt và sáng tạo, thể hiện được phong cách riêng biệt của gia chủ. Nhưng vẫn phát triển xoay quanh một câu chuyện từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, đảm bảo tính nhất quán trong màu sắc, tinh tế thanh lịch trong kiểu mẫu và công năng sử dụng hiệu quả.

TẦM NHÌN

Tôn vinh sự nguyên bản và triết lý thiết kế táo bạo. Chúng tôi chắt lọc những thiết kế đặc sắc, lựa chọn tính trường tồn thay vì xu thế biển đổi. Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm các GIẢI PHÁP THIẾT KẾ kết hợp với những sản phẩm BẤT BIẾN, thực sự tôn vinh không gian sống của khách hàng.

GIÁ TRỊ

VIỆT HOME D&C: Với thông điệp “ HÃY TỬ TẾ
Một dịch vụ tuyệt vời không phải chỉ là về chúng ta làm gì, mà còn về chúng ta là Ai.
0
+
Khách hàng
0
Kinh nghiệm
0
Đánh giá
0
Dự án
.
.
.
.