Xu Hướng Nội Thất 2021 – Modern Brown

Phong cách hiện đại bắt đầu từ cuối những năm 1800. Phong cách hiện đại thường dùng trong một ngôi nhà với những đường nét rõ ràng, sắc sảo, bảng màu đơn giản và sử dụng vật liệu như kim loại, thủy tinh và thép.
Chủ nghĩa hậu hiện đại là táo bạo, phá vỡ mọi quy tắc của truyền thống.

Với màu xám ngoài bức tường, cách phối màu nội thất đang có dấu hiệu ấm dần lên. Thay thế màu xám nhạt, màu be đã lên ngôi như một màu trung tính thời điểm hiện tại, mang đến sự thanh lịch đáng mơ ước thay vì lý do lạnh lùng.

Màu nâu là một màu ấm áp và an toàn, là những thứ tự nhiên xung quanh chúng ta. Màu nâu thường là màu mà chúng ta gọi là gỗ, da, nó sần sùi và cơ bản là đất. Bởi vì nó tự nhiên, nó đi hầu hết các màu. Nó đã thay thế màu xám trung tính vào lúc này và ở mọi nơi bạn nhìn thấy.

Căn hộ 2 phòng ngủ Centum Weather với tông nâu – xám – trắng chủ đạo

Chậm rãi nhưng chắc chắn, màu đen áp đảo đang được thay thế bằng một màu nâu hợp tác và cởi mở hơn. Những người có con mắt nghệ thuật sẽ khẳng định rằng màu đen đang dần biến mất trên các diễn đàn nội thất những mùa gần đây. Thay vào đó, màu nâu và nâu đồng tông với màu đỏ, xanh mòng két và xanh lá cây đang đánh cắp sự chú ý.

Nhu cầu tổng thể về tính bền vững và nhu cầu ngày càng tăng của chúng ta để cảm thấy được kết nối nhiều hơn với thiên nhiên khiến màu nâu trở thành một ứng cử viên hợp lý cho màu sắc của năm.


VIỆT HOME D&C là công ty thiết kế và thi công trọn gói dự án: Căn HộChung CưBiệt Thự – Nhà Phố.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu và mong muốn mang đến giải pháp thiết kế TỐI ƯU và biện pháp thi công TỐT NHẤT.
“GIẤC MƠ CỦA BẠN CŨNG LÀ GIẤC MƠ CỦA CHÚNG TÔI”
Miễn phí khảo sát hiện trạng, tư vấn thiết kế.

 • HCMC Head Office
  Địa chỉ: Số 212, đường Khánh Hội, Phường 06, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0905.464.325
  Email: viethomedc@gmail.com
 • Da Nang Branch Office
  Địa chỉ: 01 Bàu Tràm 2, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.571.779 – 023.66.53.54.79
  Email: danang.viethomedc@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.